Các cơ sở giáo dục - đào tạo

Các cơ sở giáo dục - đào tạo

Địa chỉ: Số 07 Trần Hưng Đạo - TP. Hội An.

Được thành lập từ giữa năm 1952. Là ngôi trường trung học thành lập sớm nhất tỉnh Quảng Nam.
Trải qua hơn sáu thập kỷ, một chặng đường đủ dài để viết nên truyền thống ươm mầm cho sự học. Cũng chừng ấy thời gian đã có hơn hai vạn học sinh trưởng thành từ ngôi trường này, không ít trong số đó trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt,…cống hiến và đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.
Trong những năm gần đây, tỉ lệ học sinh khá giỏi, học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước không ngừng tăng lên. Liên tục trong nhiều năm liền, đứng trong top 200 trường có điểm thi vào Đại học cao của cả nước. Thành tích học sinh giỏi luôn duy trì ở mức cao trong tỉnh, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao khá sôi nổi, các hoạt động đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc. Công tác khuyến học, khuyến tài được quan tâm, đặc biệt có sự giúp đỡ của các thế hệ cựu học sinh.
Trong thời gian đến, nhà trường không ngừng tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giảng dạy và học tập, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, cải tạo cảnh quang sư phạm nhà trường để phấn dấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020.

Xử lý hiệu trưởng: Thái Văn Thanh. SĐT: 0982025226.
Phó Hiệu trưởng: Ông Huỳnh Anh Tuấn.
Điện Thoại: 0903546655.
Email: hopthutqc@gmail.com
Email: thanhtqc111@gmail.com

 

Tin liên quan