Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận Hội An năm 2020

Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Mặt trận năm 2020 cho đội ngũ cán bộ thường trực Mặt trận xã phường và Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận thôn, khối phố.

Quang cảnh Hội nghị

Trong một ngày tập huấn, các cán bộ Mặt trận đã được nghe báo cáo kết quả và quán triệt nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hội An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; trao đổi về công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu; công tác giám sát, phản biện xã hội; công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của mặt trận và các đoàn thể cùng một số kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác vận động quần chúng, phát huy dân chủ, tăng cường khối toàn kết toàn dân.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã phát động ủng hộ Tháng hành động “Vì người nghèo” và đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Ngay lập tức, các đại biểu đã hưởng ứng và ủng hộ được 6 triệu đồng.

Nguyễn Duy Vinh

Tin liên quan