Cẩm Châu thi công công trình Khu công viên cây xanh

Phường Cẩm Châu vừa khởi công xây dựng công trình khu công viên cây xanh kết hợp khu vui chơi trẻ em tại khu đất Hội người mù Thành phố (cũ). Diện tích xây dựng khoảng 3000m2, với những hạng mục như: điểm nghỉ mát, dừng chân cho du khách; khu tập thể dục; khu vui chơi cho trẻ em cùng với hệ thống cây xanh tạo nên môi trường thân thiện để mọi người đến nghỉ mát và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Tổng kinh phí dự toán khoảng 800 triệu đồng. Trong đó nguồn kinh phí của UBND phường khoảng 350 triệu đồng. Kinh phí còn lại do Trung tâm Hành động Vì sự Phát triển Đô thị hỗ trợ.

Đây là công trình chào mừng 10 năm- Cẩm Châu được công nhận đơn vị từ xã lên phường và kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2- 9- 2014.