Truy tìm thủ phạm vụ đâm chém mang tính xã hội đen

Công an phường Tân An cho biết, đơn vị đang triển khai truy tìm thủ phạm vụ chém người mang tính xã hội đen do các đối tượng gây ra trên địa bàn phường.

Trước đó, vào chiều 21.8, tại tổ 2 khối phố An Phong, phường Tân An, anh Đoàn Phước (30 tuổi, nhân viên Đội Kiểm tra Quy tắc thành phố) đang ngồi chơi trước nhà với 2 người bạn là Đặng Thanh Hải (42tuổi) và Trang Xuân Trường (22 tuổi) thì bị 4 thanh niên đi trên 2 xe mô tô nhào đến, dùng mã tấu chém xối xả.

Do bị bất ngờ nên anh Phước và 2 bạn chỉ biết chống đỡ, tránh chạy. Tuy nhiên, sự ra tay hung tợn, tàn độc của các đối tượng đã làm anh Phước bị thương ở cổ và cằm, anh Trường bị đứt gân cẳng tay.

Công an Tân An và Công an thành phố đã kịp thời có mặt, lập hồ sơ, truy xét, biết được một trong 4 đối tượng là Nguyễn Hồ Vũ 26 tuổi, thường trú phường Cẩm Phô. Tuy nhiên, Vũ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ai biết các thông tin liên quan đến vụ việc hãy cung cấp cho Công an phường Tân An theo số máy 0510.3864127.