Bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND TP mới

Sáng 04-2, HĐND thành phố Hội An khóa X đã tiến hành kỳ họp thứ 12 (bất thường) để bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố, Ủy viên UBND và kiện toàn thành viên Ban pháp chế, thư ký các kỳ họp HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Sự tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào các chức danh mới

Kết quả, ông Nguyễn Văn Sơn-Chánh Văn phòng Thành ủy và ông Nguyễn Thế Hùng - Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2011-2016.

Ông Nguyễn Minh Lý- Phó Văn phòng HĐND- UBND thành phố được bầu bổ sung thành viên Ủy ban và đoàn Thư ký HĐND Thành phố. Ông Vương Quốc Hòa - Đại biểu HĐND thành phố khu vực Tân Hiệp- được bầu bổ sung thành viên Ban Pháp chế HĐND thành phố.

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND thành phố cũng đã thông qua Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về việc cử ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố giữ chức vụ Quyền Chủ tịch UBND thành phố.

Với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung, dân chủ, kỳ họp thứ 12 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Sự - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã bế mạc kỳ họp và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu./.