Hội Liên hiệp Thanh niên Hội An tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới”

Từ ngày 01 đến 31/3/2015, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành phố tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” .

Trong đó mở đợt tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Hội và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thông qua các hoạt động giúp hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn, Hội. Huy động thanh niên đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên gắn với thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị, như: mô hình phát triển kinh tế; xây dựng nhà nhân ái, phối hợp tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Tổ chức các hoạt động kết nghĩa với Bộ đội Biên phòng Cửa Đại, Biên phòng Cù Lao Chàm và các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo không khí sôi nổi trong hội viên, thanh niên chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26-3), 56 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, lập thành tích chào mừng đại hội Đại hội Đảng Thành phố lần thứ XVII.

NHƯ BÌNH

Tin liên quan