Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc"

Sáng 02.4. 2015, Công an thành phố Hội An đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" giai đoạn 2010-2015. Đến dự có đồng chí Huỳnh Sông Thu - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Quyền Chủ tịch UBND thành phố Hội An.

Trong 5 năm qua, Phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" luôn được Công an thành phố quan tâm. Hằng năm, phong trào được chia thành nhiều đợt thi đua ngắn lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành và được 100% cán bộ chiến sĩ trong đơn vị hưởng ứng tích cực và đạt được nhiều thành tích phấn khởi.

Trong 5 năm qua, tập thể Công an thành phố đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3, UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2010, 04 năm được Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng"; 01 tập thể được Chủ tịch nước tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3, 02 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; Bộ Công an và UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 08 lượt tập thể, 16 cá nhân. 56 lượt CBCS được công nhận "Chiến sĩ thi đua cơ sở", 585 lượt CBCS đạt danh hiệu "Chiến sĩ tiên tiến". Nhiều tập thể và cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh và UBND thành phố tặng giấy khen.

Hội nghị được nghe các tham luận của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào như Đội An ninh, Công an các phường Tân An, đồng chí Nguyễn Chí Hoàng Vy - CSKV Công an phường Thanh Hà, đồng chí Lê Trung Vĩnh - cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội...