Đoàn hợp xướng của Indonesia giành giải "Hợp xướng Hội An" 2015

Chiều ngày 2.5, Lễ trao thưởng Cuộc thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ IV do Tổ chức Interkultur (Đức) và TP.Hội An tổ chức, Ban tổ chức trao 41 huy chương vàng, 12 huy chương bạc cho các đoàn tham dự có thành tích cao. Đặc biệt giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm nay, giải “Hợp xướng Hội An” 2015 thuộc về đoàn hợp xướng PSM Unpar Tabela Harati của Indonesia.

 
 Đoàn hợp xướng nhí Malaysia tham gia biểu diễn “giai điệu đường phố”
Đoàn hợp xướng nhí Malaysia tham gia biểu diễn giai điệu đường phố/
Theo đánh giá của ban tổ chức, Cuộc thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ 4 thu hút rất đông các đội tham dự đến từ các nước châu Á và châu Âu. Các đoàn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu cho các tiết mục tham dự của mình nên có nhiều phần trình diễn xuất sắc, phần trình bày sáng tạo độc đáo. Cuộc thi hợp xướng quốc tế năm nay thu hút gần 1.400 nghệ sĩ đến từ 40 đoàn hợp xướng của 15 quốc gia trên thế giới. Các đoàn hợp xướng tranh tài ở 13 môn thi, chia thành 6 nhóm như hợp xướng nam, hợp xướng nữ, hợp xướng nam nữ, hợp xướng thính phòng, hợp xướng thánh ca, hợp xướng dân gian…
an tổ chức trao giải “Hợp xướng Hội An” cho đội đến từ Indonesia
Ban tổ chức trao giải “Hợp xướng Hội An” cho đội đến từ Indonesia
 Sau lễ trao giải, các đoàn tham dự Cuộc thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ 4 trong trang phục truyền thống của đất nước mình đã diễu hành qua những con đường chính của phố cổ Hội An.
SONG ANH – MINH HẢI (baoquangnam.com.vn)

Tin liên quan