Hưởng ứng các hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28.6

UBND thành phố vừa ban hành kế hoạch hưởng ứng các hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Chủ đề hoạt động nhằm trân trọng những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.“Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” gắn với chủ đề truyền thông về công tác gia đình năm 2015 là “Xây dựng nhân cách con người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”.

Bữa cơm quê đơn giản nhưng đong đầy niềm vui và nỗi nhớ- Ảnh: Internet

Các cơ quan, ban ngành, xã phường thành phố tập trung tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, vận động các gia đình tổ chức “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” vào ngày Chủ nhật - 28/6/2015.

Ngoài ra, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo xây dựng Hội An – Thành phố văn hóa (Phòng Văn hóa và Thông tin) phối hợp với Thường trực UBMTTQVN, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức gặp mặt 133 gia đình vượt khó thoát nghèo trong năm 2014, nhằm gặp gỡ, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững trong những năm đến./.

Khánh Quỳnh