Cổng Thông tin Điện tử Hội An : Gặp mặt cộng tác viên và bàn giao Trang TTĐT các xã phường, phòng ban

Chiều qua 19.6, Phòng Văn hóa và Thông tin (Cơ quan trực Cổng Thông tin điện tử thành phố Hội An) tổ chức gặp mặt thân mật cộng tác viên và bàn giao Trang TTĐT các xã phường, phòng ban trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình chào mừng kỷ niệm tròn 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2015).

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - PCT.UBND TP (phải) tặng hoa chúc mừng Cổng TTĐT Thành phố tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp gỡ đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban biên tập và các anh chị em cộng tác viên gắn bó thường xuyên với Cổng Thông tin Điện tử Thành phố; ghi nhận sự đóng góp của các Trang Thông tin Điện tử của tập thể và cá nhân trên địa bàn thành phố trong việc thông tin quảng bá các giá trị di sản văn hóa – du lịch Hội An.