Cẩm Nam tổ chức Hội diễn Tiếng hát Hoa phượng đỏ 2015

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, tối qua, 6/7, Ban chỉ đạo hè phường Cẩm Nam tổ chức Hội diễn “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” hè 2015.

Các em tham gia hội diễn là thiếu niên nhi đồng đến từ 5 khối phố trên địa bàn phường, có độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống. Có 20 tiết mục tham gia thi diễn với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hát về mùa hè, mái trường, thầy cô, tuổi thơ tươi đẹp.

Đây là hoạt động nhằm phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn phường, giúp các em phát huy được năng khiếu ca hát của mình; đồng thời là dịp để các đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường được giao lưu sinh hoạt văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè.

Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn những em có năng khiếu văn nghệ để bồi dưỡng tham gia hội thi tiếng hát Hoa phượng đỏ cấp Thành phố.

Trao giải nhất cho khối Thanh Nam Tây

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất chương trình cho các em đến từ khối phố Thanh Nam Tây, các em đến từ Khối phố Hà Trung đạt giải nhì và giải ba thuộc về các em đến từ khối phố Thanh Nam Đông.

Tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn


Khánh Quỳnh

Tin liên quan