Thanh Hà: Hội diễn VNQC chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. lần thứ XVII thành công tốt đẹp

Nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hội An lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp, UBND phường Thanh Hà vừa phối hợp cùng Trung tâm VH-TT thành phố tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng phường Thanh Hà năm 2015.

Hội diễn diễn ra trong 2 đêm 25-26/7 với sự tham gia của 7 đội văn nghệ đến từ 7 khối phố trên địa bàn phường. Mỗi đơn vị tham gia 4 tiết mục thuộc 4 nhóm thể loại: Đơn ca, song ca; Tam ca, tốp ca, hợp ca; Múa, hát múa và kịch, tiểu phẩm.

Tiết mục biểu diễn tại Hội diễn

Với 28 tiết mục được dàn dựng công phu, đầy màu sắc, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, ca ngợi mảnh đất quê hương Hội An anh hùng và những nét văn hóa đặc trưng của người dân Thanh Hà, các đội thi đã có những cách thể hiện sáng tạo khác nhau tạo nên những ấn tượng, hấp dẫn và đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đặc biệt, qua các tiểu phẩm dự thi đã giúp bà con nhân dân phần nào hiểu rõ hơn về những văn bản luật như Luật Bảo vệ môi trường; Luật Giao thông đường bộ; Luật Hôn nhân gia đình…Từ đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân.

Kết thúc Hội diễn, BTC đã trao giải nhất chương trình cho khối phố Nam Diêu, khối An Bang đạt giải nhì, 2 giải ba được trao cho khối phố Thanh Chiếm và khối phố Bàu Súng.Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải A, 9 giải B cho các tiết mục xuất sắc ở các thể loại khác nhau./.


Vũ Cường - V.Hùng
 

Tin liên quan