Cẩm Hà tổ chức diễn đàn “Lắng nghe ý kiến nhân dân đối với Công an xã”

Ủy ban Mặt trận TQVN xã Cẩm Hà vừa tổ chức diễn đàn “Lắng nghe ý kiến nhân dân góp ý cho Công an xã” năm 2015 cho đội ngũ cán bộ Công an thường trực và công an viên ở 7 thôn. Đến dự có lãnh đạo Công an thành phố, Ban thường vụ Đảng ủy xã, quân dân chính và đại diện nhân dân toàn xã.

Tại diễn đàn các đại biểu đã nghe Công an xã đánh giá tình hình hoạt động của Ban công an năm 2015 và những đóng góp chân tình, thẳng thắn đầy trách nhiệm của cán bộ và nhân dân đối với  tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Năm 2015 nhờ làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với các lực lượng trong khối nội chính, tăng cường vai trò trách  nhiệm của đội ngũ Công an xã, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Công an thành phố và Đảng ủy xã Cẩm Hà về việc tăng cường kiểm tra quản lý địa bàn, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tích cực đẩy mạnh phong trào ‘Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Nhờ vậy thời gian qua, số sự vụ vi phạm có giảm hơn, các đối tượng vi phạm được quản lý giáo dục có tiến bộ,  tinh thần đấu tranh tố giác tội phạm của người dân ngày một nâng cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã cơ bản đảm bảo.

Cũng tại diễn đàn này, lãnh đạo Công an thành phố, Đảng ủy Cẩm Hà cũng bày tỏ cảm thông và chia sẽ  những khó khăn thách thức đối với việc quản lý địa bàn, đời sống kinh tế, sinh hoạt của nhân dân toàn xã, chỉ rõ một số tồn tại của đội ngũ Công an xã cần khắc phục trong thời gian đến, tăng cường hơn nữa trong công tác bảo vệ an ninh trật tự địa phương, thật sự là những chiến sĩ gương mẫu đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự góp phần phát triển kinh tế xã hội, xây dựng thành công xã Nông thôn mới./.


                                                                                                                  Văn Kỹ
 

Tin liên quan