Công an thành phố Hội An đối thoại, gặp gỡ đội xe thồ tự quản

Công an thành phố Hội An vừa phối hợp với cấp ủy, chính quyền và công an phường Minh An tổ chức buổi gặp gỡ đối thoại với đội xe thồ tự quản ở địa phương này.

Sau khi thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, lãnh đạo các cơ quan đã lắng nghe, ghi nhận các đề xuất, kiến nghị cũng như ý kiến đóng góp của các thành viên đội xe thồ tự quản đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phát hiện, tố giác tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn vào ban đêm.

Dịp này, đội xe thồ tự quản cũng đã thống nhất sẽ duy trì nề nếp, ứng xử và hành nghề văn minh, tuyệt đối không gây phiền hà hoặc làm ăn chụp giật đối với du khách, góp phần giữ gìn hình ảnh thành phố Hội An  - điểm đến du lịch an toàn, thân thiện.

Được biết, hiện nay, đội xe thồ tự quản ở phường Minh An có 40 thành viên, chủ yếu chở du khách nước ngoài và thường hoạt động vào ban đêm tại khu vực phố cổ thuộc phường Minh An. Thời gian qua, đội cũng đã thực hiện tốt việc phân chia địa điểm và thời gian bắt khách, đảm bảo an ninh trật tự./.
 

Tin liên quan