Thưởng nóng cho công an phường Thanh Hà

Vào rạng sáng ngày 21/3, tại tổ 7 – khối Bàu Súng – Phường Thanh Hà xảy ra liên tiếp mất 09 máy bơm nước của 7 hộ gia đình. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an phường đã tổ chức triển khai phương án tuần tra, mai phục. Qua hơn 3 giờ mai phục, lực lượng công an phường đã bắt được thủ phạm gồm 4 đối tượng, trong đó có 2 đối tượng hiện ở tại tổ 5 và tổ 7 khối Bàu Súng – Phường Thanh Hà, 2 đối tượng còn lại ở phường Cẩm An và xã Cẩm Hà – thành phố Hội An.

Cũng trong thời gian qua, lực lượng công an phường đã bắt quả tang vụ đánh bạc trái phép dưới hình thức đánh tài xỉu tại quán cà phê Cây Cốc (tổ 47a – Trảng Sỏi ) do ông Lê Viết Bừng làm chủ quán, gồm có 7 đối tượng tham gia, thu giữ trên sòng bạc 1.760.000 đồng cùng các tang vật , ngoài ra còn tạm giữ số tiền mang theo trong người các đối tượng tham gia đánh bạc là 3,7 triệu đồng.

Để kịp thời động viên tinh thần tấn công trấn áp tội phạm của lực lượng công an phường nhằm đem lại cuộc sống bình an cho nhân dân, lãnh đạo công an thành phố và UBND Phường Thanh Hà đã thưởng nóng cho cán bộ chiến sỹ công an phường.

Ông Nguyễn Văn Nhật - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Hà trao giấy khen cho Công an Phường