Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Sáng 29.9, tại xã Tân Hiệp (TP.Hội An), UBND tỉnh tổ chức lễ gắn biển công nhận công trình Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Lãnh đạo tỉnh thực hiện nghi thức công nhận công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Ảnh: Q.T
Lãnh đạo tỉnh thực hiện nghi thức gắn biển công nhận công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Ảnh: Q.T

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hà cùng đại diện lãnh đạo địa phương.

Công trình Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm có tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng bằng nguồn ngân sách nhà nước với diện tích sàn xây dựng 2.425m2. Công trình khởi công tháng 5.2018 và hoàn thành tháng 3.2020, vượt tiến độ đề ra.

Công trình được xây dựng ở đảo, toàn bộ vật liệu, máy móc xây dựng đều chở từ đất liền ra. Quá trình thi công gặp nhiều khó khăn do điều kiện địa chất tương đối phức tạp, có đá ngầm, mặt bằng hẹp, vừa thi công vừa đảm bảo sinh hoạt bình thường của cán bộ chiến sĩ.