Tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới

Trang website du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travellers' Choice Awards 2021, trong đó tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt vào hạng mục top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới.

Đèo Hải Vân là một trong những điểm đến độc đáo trên hành trình trải nghiệm từ Huế đến Hội An. Ảnh: Q.T

Đèo Hải Vân là một trong những điểm đến độc đáo trên hành trình trải nghiệm từ Huế đến Hội An. Ảnh: Q.T

Theo mô tả từ TripAdvisor, tour xe máy từ Huế đến Hội An cùng một hướng dẫn viên du lịch bản địa sẽ kéo dài trong khoảng 8 giờ đồng hồ. Những địa điểm thú vị mà du khách có thể ghé qua trong hành trình này bao gồm: suối Voi, biển Lăng Cô, đèo Hải Vân, núi Ngũ Hành Sơn và kết thúc tại phố cổ Hội An.

Một sản phẩm du lịch khác ở Việt Nam cũng được vinh danh ở hạng mục này là tour ẩm thực đường phố với sinh viên tại TP.Hồ Chí Minh trong vòng 4 giờ.

Một số trải nghiệm đáng nhớ khác trên toàn cầu lọt vào danh sách này như: tham quan đảo Kangaroo (Úc) bằng mô tô, khám phá Rome (Ý) bằng xe Vespa, học nấu ăn ở Phuket (Thái Lan), trải nghiệm dù lượn từ núi tuyết ở Thổ Nhĩ Kỳ...

Kết quả bình được Tripadvisor chọn từ hơn 400.000 hoạt động du lịch mà độc giả của trang đặt tour trên website, kết hợp với lựa chọn và ý kiến của du khách.

Đây là giải thưởng thành lập từ năm 2002, dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến của du khách trên khắp thế giới, phản ánh “những gì tốt nhất” trong các lĩnh vực của ngành du lịch.

Tin liên quan