6 cá nhân được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công Đoàn”

Sáng ngày 1.10, Liên đoàn Lao động thành phố Hội An tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ trên địa bàn 9 tháng của năm 2021.


 

Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ

9 tháng qua, lực lượng đoàn viên, CNVCLĐ thành phố đã nỗ lực triển khai tốt các chương trình công tác, nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tuy nhiên, số lượng đoàn viên, CNVCLĐ trong khối hành chính sự nghiệp giảm do thành phố chấm dứt hợp đồng lao động. Dịch bệnh Covid-19 kéo dài cũng đã tác động đến tình hình việc làm, thu nhập của đoàn viên, người lao động trong khu vực doanh nghiệp.

Phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, Liên đoàn Lao động    thành phố và các Công Đoàn cơ sở đã tập trung đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, nắm bắt kịp thời tâm tư, tình cảm của đoàn viên, người lao động; phối hợp cùng chính quyền có nhiều giải pháp thiết thực, góp phần động viên người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

4 tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Dịp này, 6 cá nhân được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công Đoàn”. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho Liên đoàn Lao động thành phố Hội An vì đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng chống dịch Covid-19; Liên đoàn Lao động thành phố tặng Giấy khen cho 4 tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Các cá nhân được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công Đoàn”.

Riêng Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam cũng đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 14 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021; 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu tham gia cuộc thi trực tuyến “Công nhân viên chức lao động với ngày hội của toàn dân”; 4 cá nhân tiêu biểu tham gia chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó phát triển”./.

Tin liên quan