Xã Tân Hiệp ra quân dọn vệ sinh, trồng hoa và cây xanh chào xuân mới.

Chiều ngày 10/01/2022, cán bộ, nhân dân và các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Tân Hiệp tổ chức ra quân dọn vệ sinh, trồng hoa và cây xanh nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập ĐCSVN 03/2/1930 – 03/2/2022, đón năm mới và mừng xuân Nhâm Dần năm 2022.

Xã Tân Hiệp tổ chức dọn vệ sinh

Các hội đoàn thể xã dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm và trồng cây xanh tại các tuyến đường hoa do đơn vị mình phụ trách.  Các thôn huy động nhân dân triển khai thu gom rác thải, dẹp các vật dụng lấn chiếm lòng lề đường, trồng hoa tạo cảnh quan… Các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã tổ chức lao động dọn vệ sinh tại cơ quan, trồng cây và hoa trong khuôn viên cơ quan, đơn vị và khu vực công cộng đã được phân công.

Buổi ra quân đã thu hút hơn lượt 400 cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cùng tham gia, tạo không khí sôi nổi đồng thời tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón tết được lành mạnh.

Một số hình ảnh: