Hội An tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566-Dương lịch 2022

Tối ngày 14/5/2022 (nhằm ngày 14 tháng 4 năm Nhâm Dần), tại chùa Pháp Bảo, thành phố Hội An, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Hội An tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566-Dương lịch 2022.

Quang lâm chứng minh và tham dự lễ có HT Thích Hạnh Niệm Chứng minh BTS GHPGVN TP. Hội An; HT Thích Hạnh Nhẫn, Phó BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban kiểm soát BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS GHPGVN TP. Hội An, Trưởng Ban tổ chức đại lễ Phật đản PL: 2566; Ni trưởng Thích Nữ Giải Thiện UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng PB Ni giới GHPGVN tỉnh Quảng Nam; cùng chư tôn tịnh đức Tăng Ni thường trực BTS GHPGVN TP. Hội An; chư tôn đức Tăng Ni trú trì các Tự Viện, Tịnh Xá, Tịnh Thất, Niệm Phật Đường trên địa bàn Thành phố và đông đảo chư thiện nam tín nữ, Đạo hữu, Phật tử cũng về tham dự buổi lễ trong niềm hân hoan ngày khánh Đản.