Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

Sau khi chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm và rút kinh nghiệm, hiện nay Đảng ủy các cơ sở xã phường và đơn vị trực thuộc đang tập trung chỉ đạo và hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội tiến hành tổng kết việc thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đặc biệt là công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống đại dịch Covid-19, bảo đảm an toàn, thích ứng linh hoạt để ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế – xã hội; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025, tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từng bước phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân trong điều kiện dịch bệnh từng bước được kiểm soát.

Đại hội chi bộ khối phố Phước Hải, phường Cửa Đại

Đại hội các chi bộ thôn, khối phố cũng đã ra bầu BCH nhiệm kỳ mới và trực tiếp bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.
Được biết, đến ngày 17/5, mới chỉ có Đảng bộ phường Cẩm Phô và Đảng bộ Ban quản lý và khai thác Yến đã hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc. Các Đảng bộ chưa có chi bộ nào tổ chức Đại hội gồm: Đảng bộ phường Cẩm Châu, Cơ quan Quân sự, Công Ty CTCC, Công ty CP Du lịch – dịch vụ Hội An, trường PTDTNT tỉnh, trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế – Thủy lợi, Trung tâm QLBTDSVH, Trung tâm VH-TT&TT-TH, Bệnh viện Hội An.