TIN BUỒN

THÀNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỘI AN VÀ GIA ĐÌNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN:

Đồng chí Nguyễn Châu Tam, bí danh: Tứ, sinh năm 1932.

Đại tá, nguyên phó trưởng phòng Tác chiến- Bộ Tư lệnh Đặc công; nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hội An, đã nghỉ hưu; Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Quê quán: Phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Trú quán: Khối phố Trường Lệ, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia cách mạng: 1948; đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng:

+ Huân chương Quân công hạng Ba

+ Huân chương Chiến công Giải phóng hạng Hai

+ Huân chương Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước hạng Nhất

+ Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba

+ Huy chương Quân kỳ Quyết thắng

+ Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và nhiều bằng khen do các cấp, ngành trao tặng.

Qua một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được gia đình và các thầy thuốc tận tình chăm sóc cứu chữa, song do tuổi cao, sức yếu, đồng chí đã từ trần vào lúc 07 giờ 30, ngày 09/8/2022 (Nhằm ngày 12 tháng 7 năm Nhâm Dần) tại nhà riêng; hưởng thọ 91 tuổi.

Lễ viếng: 06 giờ 30,  ngày 10/8/2022 (Nhằm ngày 13 tháng 7 năm Nhâm Dần).

Lễ truy điệu: 16 giờ 30, ngày 11/8/2022 (Nhằm ngày 14 tháng 7 năm Nhâm Dần) tại nhà riêng: Khối phố Trường Lệ, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Di quan: 06 giờ 00,  ngày 12/8/2022 (Nhằm ngày 15 tháng 7 năm Nhâm Dần)

An táng tại Nghĩa trang Nhân dân thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.