ĐẢO KÝ ỨC HỘI AN ĐƯỢC VINH DANH LÀ "ĐIỂM ĐẾN GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI" TẠI LỄ TRAO GIẢI WORLD TRAVEL AWARDS 2022

Đêm 11/11 - trong lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới”.

World Travel Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch, được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. Đây được xem như “Oscars của ngành du lịch thế giới”. Việc được vinh danh tại giải thưởng này không chỉ là một vinh dự, mà còn là sự khẳng định vị thế trong ngành du lịch quốc tế.

Được World Travel Awards vinh danh là "Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới", Đảo Ký Ức Hội An không chỉ vinh dự sánh vai cùng các khu giải trí danh tiếng như Disneyland, DreamWorld hay Everland... trở thành điểm nhấn ấn tượng và thu hút trên bản đồ du lịch quốc tế; mà còn khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và tiềm năng của một xu hướng giải trí mới trên thế giới: giải trí trên nền tảng văn hóa – nghệ thuật. Qua những sản phẩm văn hoá, nghệ thuật được đầu tư công phu và bài bản, Đảo Ký Ức Hội An đã góp phần đưa văn hoá và nền nghệ thuật giải trí Việt Nam vươn tầm thế giới.

 

 

Tin liên quan