Tuần hàng quảng bá các sản phẩm miền núi Quảng Nam

Từ ngày 26-28/12 tại Công viên Hội An, Sở Công Thương chủ trì phối hợp với UBND Thành phố Hội An lần đầu tiên tổ chức “Tuần hàng quảng bá các sản phẩm miền núi tỉnh Quảng Nam 2022” .

Tuần hàng thu hút trên 60 gian hàng của hơn 30 doanh nghiệp, cơ sở làng nghề, chủ thể OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm dược liệu, dệt thổ cẩm Cơ tu Zơ Ra Nam Giang, sản phẩm du lịch cộng đồng Cơ Tu Nam Giang… đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đa phần, các sản phẩm tham gia tại tuần hàng lần này đều được tỉnh cấp chứng nhận sản phẩm OCOP.

Đây là dịp để các huyện miền núi của tỉnh giới thiệu những sản phẩm truyền thống đặc trưng của quê hương mình, đồng thời tạo điều kiện cho bà con giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết về việc xúc tiến, quảng bá sản phẩm. Đồng thời góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng cường thu hút đầu tư để nâng cao giá trị sản xuất ở các địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh phát triển sau đại dịch Covid – 19.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhân dân Hội An và du khách.