Hội An chào năm mới 2023

Tối 31/12/2022, tại khu phố cổ Hội An, đông đảo người dân và du khách đã cùng hòa mình vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2023.

 

Chương trình nghệ thuật “Hội An chào năm mới 2023” với nhiều tiết mục trẻ, trung sôi động

Chương trình “Hội An chào năm mới 2023” tối qua đã đem đến một không khí sôi động với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc thu hút đông đảo du khách đến Hội An vào dịp này. 

Trong chuỗi sự kiện “Hội An chào năm mới 2023”, du khách còn được trải nghiệm một số hoạt động như: lễ hội “Tinh hoa trà Việt”, thưởng thức các loại trà từ khắp các vùng miền cả nước; “Con đường nghệ thuật và sáng tạo” với điểm nhấn là trại sáng tác các tác phẩm nghệ thuật từ nguyên vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường như củi lũ, gốm, tre, vải vụn..

Tại chương trình nghệ thuật Hội An chào năm mới 2023, TP.Hội An cũng tổng kết các hoạt động của Năm du lịch quốc gia 2022-Quảng Nam –Điểm đến du lịch xanh và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp.

 

TP.Hội An tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Năm du lịch quốc gia 2022

Sự kiện Hội An chào năm mới 2023 là điểm nhấn để khép lại một năm đầy dấu ấn thành công của Hội An sau đại dịch Covid-19, đồng thời cũng là sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới với nhiều kỳ vọng về tiếp tục phục hồi và phát triển hoạt động du lịch./.

 

 

 

Tin liên quan