Hội An rộn ràng đón năm mới 2023

Tối 31/12/2022, tại khu phố cổ Hội An, đông đảo người dân và du khách đã cùng hòa mình vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2023.


 

Chương trình nghệ thuật “Hội An chào năm mới 2023” với nhiều tiết mục trẻ, trung sôi động

Từ 22h30, chương trình nghệ thuật chào năm mới với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trình diễn các ca khúc xuân đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.
Đúng thời khắc giao thừa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tất cả hò reo và hòa cùng những giai điệu tươi vui, sôi động, cầu mong một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.
Trước đó, các hoạt động khác cũng thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia, trải nghiệm. Trong đó có sự kiện “Con đường nghệ thuật và sáng tạo”, tiếp đó là Lễ hội văn hóa trà “Tinh hoa trà Việt” Hội An 2022, chương trình dạ hội, hóa trang, trình diễn nghệ thuật “Hội An –Chào năm mới “ 2023.

TP.Hội An tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Năm du lịch quốc gia 2022

Tại chương trình nghệ thuật Hội An chào năm mới 2023, TP.Hội An cũng tổng kết các hoạt động của Năm du lịch quốc gia 2022-Quảng Nam –Điểm đến du lịch xanh và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp.
 

Sự kiện Hội An chào năm mới 2023 là điểm nhấn để khép lại một năm đầy dấu ấn thành công của Hội An sau đại dịch Covid-19 đồng thời cũng là sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới với nhiều kỳ vọng về tiếp tục phục hồi và phát triển hoạt động du lịch.

Tin liên quan