Mặt trận Thành phố Hội An phối hợp tổ chức khai mạc Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và cả hệ thống chính trị của Thành phố Hội An đến đời sống Nhân dân; chăm lo tốt hơn, hiệu quả hơn, đảm bảo vật chất và tinh thần cho người nghèo để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết; đặc biệt là đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thuộc diện bảo trợ xã hội, hộ khó khăn, hộ bị ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh… trên địa bàn thành phố. Sáng nay (ngày 11/01/2023) Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố phối hợp tổ chức khai mạc Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trao 1.000 suất quà, trị giá 01 tỷ đồng.

Thực hiện chuyển đổi số trong hình thức trao tặng quà bằng hình thức phát thẻ ATM (Ngân hàng Viettin Bank, Ngân hàng TMCP Quân đội - Hội An), qua đó tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng, đáp ứng nhu cầu thực tế của người nhận.

Tham dự Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” có 09 Tiểu thương tham gia bán hàng cho Nhân dân, với nhiều loại mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu và các mặt hàng OCOP, đặc sản, truyền thống ngày Tết… của Thành phố. 

Trong sáng nay đã có hơn 600 người dân được nhận thẻ ATM và mua hàng của các đơn vị: Minh An, Cẩm Phô, Cẩm Thanh, Cẩm Nam, Cẩm Hà, Thanh Hà... Chiều nay sẽ phát thẻ ATM và mua hàng của các đơn vị: Cẩm An, Cửa Đại, Cẩm Kim, Cẩm Châu, Tân An, Sơn Phong...