Đồn Biên phòng Cửa Đại tổ chức Chương trình “Tết yêu thương – Thắm tình quân dân”

Thực hiện Chương trình “Xuân biên cương – Tết biển đảo” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023 của Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, trong 2 ngày 18 và 19/1 Đồn Biên phòng Cửa Đại phối hợp với UBND, UBMT và các ban ngành, đoàn thể phường Cửa Đại tổ chức Chương trình “Tết yêu thương – Thắm tình quân dân” gồm các hoạt động: nấu bánh tét và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn biên giới biển đơn vị phụ trách.

Đại diện lãnh đạo thành phố, phường Cửa Đại và Đồn Biên phòng Cửa Đại trao quà cho các hộ gia đình và trẻ em nghèo khó

Sáng ngày 19/1, BCH Đồn Biên phòng và lãnh đạo phường Cửa Đại đã tổ chức trao quà cho 133 hộ gia đình nghèo khó và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở các xã phường: Điện Ngọc, Điện Dương (thị xã Điện Bàn), Cẩm An, Cửa Đại (TP.Hội An) và Duy Hải (huyện Duy Xuyên). Mỗi phần quà gồm tiền mặt, thực phẩm trị giá 600 ngàn đồng và 2 đòn bánh tét.