Cuộc thi ảnh ”Hội An – Nụ cười du lịch”

UBND TP.Hội An vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Hội An – Nụ cười du lịch”.


 

Cuộc thi ảnh ”Hội An-Nụ cười du lịch” góp phần lan tỏa phẩm chất nhân tình thuần hậu, sự hiếu khách của người Hội An

Nằm trong khuôn khổ đề án “Hội An – Nhân tình thuần hậu”, cuộc thi ảnh “Hội An – Nụ cười du lịch” có đề tài đa dạng, tác phẩm ảnh dự thi cần thể hiện tính tương tác giữa những người trực tiếp làm du lịch trong cung cách, thái độ phục vụ du khách, phản ánh vẻ đẹp nụ cười thân thiện, hiếu khách của mỗi con người Hội An trong du lịch.

Tác phẩm nêu bật được tính cách thuần hậu, hiếu khách của người dân Hội An trong hoạt động dịch vụ – du lịch cũng như ứng xử với du khách. Khuyến khích các tác phẩm tham gia thể hiện, lan tỏa được sự thuần hậu của con người Hội An trong du lịch, góp phần xây dựng hình ảnh Hội An giàu nghĩa tình, thân thiện, hiếu khách đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Qua đó, giới thiệu hình ảnh, văn hóa, con người Hội An đến với công chúng trong và ngoài nước đồng thời lan toả hình ảnh thân thiện, nồng hậu, mến khách, sự thuần hậu của con người Hội An, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về du lịch Hội An trong mắt du khách.

Đối tượng tham gia là mọi cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hội An trên lĩnh vực du lịch dịch vụ. Mỗi cá nhân có thể tham gia nhiều tác phẩm phù hợp với chủ đề cuộc thi. Đối với tập thể là nhóm tác giả hoặc các đơn vị, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố (khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, các đơn vị vận chuyển như xe điện, taxi, xích lô, ghe bơi….).

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31/12/2023 qua email hoiannucuoidulich@gmail.com. Ban tổ chức dự kiến công bố kết quả và trao thưởng cuộc thi vào thời điểm sơ kết 05 năm triển khai thực hiện Đề án ”Hội An – Nhân tình thuần hậu”.

Tin liên quan