Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động phụ nữ TP. Đông Hà và TP. Hội An

Trong ngày 16/3, Đoàn công tác Hội LHPN TP. Hội An do bà Ngô Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội LHPN thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Đoàn cũng đã tham quan di tích lịch sử Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, huyện Vĩnh Linh và huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.


 

Tại TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), Hội LHPN TP. Hội An vừa phối hợp với Hội LHPN TP. Đông Hà tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng hoạt động hội cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở và học tập các mô hình khởi nghiệp phát triển kinh tế của phụ nữ.

Hội LHPN 2 thành phố đã chia sẻ các mô hình hay, cách làm sáng tạo của mỗi địa phương trong xây dựng văn minh đô thị, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp phát triển kịnh tế, hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ, xây dựng người phụ nữ thời đại mới hội nhập và phát triển.

Dịp này, Hội LHPN TP. Hội An đã trao 10 suất quà cho gia đình chính sách ở TP. Đông Hà và đến tham quan học tập mô hình khởi nghiệp sản xuất mì sợi của một hội viên ở phường Đông Lương, TP. Đông Hà…

Tin liên quan