Trung tâm Chính trị TP.Hội An bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới

Trung tâm Chính trị thành phố Hội An vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp. Đây là lớp đầu tiên trong năm 2024.


 

Cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới và tặng giấy khen cho 4 học viên đạt thành tích xuất sắc

Lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới lần này có 45 học viên đến từ 24 Đảng bộ xã, phường và chi bộ cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. Sau thời gian 7 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm  vụ quốc phòng, an ninh; chuyên đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh và nội dung rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, lớp bồi dưỡng còn dành thời gian để các học viên tiếp thu nội dung chuyên đề ngoại khóa như Quy định trong Đảng về lập, sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội và một số nội dung cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới kết nạp, trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi, 30 học viên đạt loại khá, còn lại xếp loại trung bình. Có 4 học viên được Giám đốc Trung tâm Chính trị tặng giấy khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào do Trung tâm tổ chức.

Tin liên quan