Hội An gặp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

Chiều tối 15/6, tại bãi biển Cửa Đại, UBND TP.Hội An tổ chức gặp mặt thân mật, chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên, nhà báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

20240615_180457.jpg

Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND TP.Hội An gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo chí, phóng viên, nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan báo chí, các nhà báo đối với sự phát triển Hội An trên nhiều lĩnh vực; đồng thời cũng thông tin tình hình kinh tế- xã hội thành phố…

Trong thời gian tới, lãnh đạo TP.Hội An mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp thông tin, tuyên truyền kịp thời, sâu rộng những vấn đề quan trọng trong bảo tồn và phát triển Hội An, góp phần xây dựng thành phố Hội An theo định hướng Thành phố sinh thái - văn hóa - du lịch.