Báo Hong Kong gợi ý du khách tới Hội An

Tờ SCMP cho rằng Hội An đang ít khách nước ngoài, là thời điểm thích hợp để ghé thăm trước khi nơi này đông đúc trở lại.

ĐẢO KÝ ỨC HỘI AN ĐƯỢC VINH DANH LÀ "ĐIỂM ĐẾN GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI" TẠI LỄ TRAO GIẢI WORLD TRAVEL AWARDS 2022

Đêm 11/11 - trong lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới”.

Số hóa thông tin, dữ liệu giải quyết đơn thư, tiếp công dân

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh vừa ký ban hành Kế hoạch số 7475 của UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị định số 55/2022/NĐ-CP (ngày 23/8/2022) quy định Cơ sở dữ liệu quốc gia về tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Cù Lao Chàm được bình chọn top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Chuyên trang du lịch The Local Vietnam bình chọn top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, trong đó có Bãi Chồng (Cù Lao Chàm, Hội An).

Hội An được vinh danh điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á

Hội An được vinh danh ở hạng mục “Điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á” tại lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) năm 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương ,sự kiện được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh tối ngày 7.9.2022.

Hội An lọt top những điểm đến lãng mạn nhất trên thế giới dành cho các cặp đôi trong dịp Valentine 14.02.2022

Time Out - tạp chí danh tiếng chuyên về ẩm thực, du lịch, văn hóa - vừa công bố danh sách 21 những điểm đến lãng mạn nhất trên thế giới dành cho các cặp đôi trong dịp Valentine tới đây. Xếp ở vị trí thứ 9 chính là Hội An của Việt Nam chúng ta.

Tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới

Trang website du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travellers' Choice Awards 2021, trong đó tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt vào hạng mục top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới.

Biển An Bàng lọt top 25 bãi biển hàng đầu châu Á theo TripAdvisor

Trang thông tin du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố chùm giải thưởng Travelers' Choice Awards 2021, trong đó bãi biển An Bàng (TP.Hội An) đã lọt top 25 bãi biển hàng đầu châu Á.

Hội An – Sự cuốn hút kỳ lạ

Có lẽ ở Việt Nam, không có đô thị nào hấp dẫn du khách thập phương hơn phố cổ Hội An (Quảng Nam) khi nhiều người đến đây nhiều lần vẫn không thấy chán bởi một sự cuốn hút lạ kỳ, khó lý giải.

Nghị định 119/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản

Từ ngày 1/12/2020, Nghị định 119/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, hoạt động xuất bản có hiệu lực.