Hội An được xếp thứ 2 trong top 25 điểm đến có xu hướng "hấp dẫn" nhất trong năm 2023

Trang du lịch nổi tiếng của Đức reisereporter.de vừa đưa tin về 25 điểm đến có xu hướng "hấp dẫn" nhất trong năm 2023; trong đó Việt Nam có ba điểm lọt vào danh sách này là Hội An (xếp thứ 2), Thành phố Hồ Chí Minh (xếp thứ 11) và Hà Nội (xếp thứ 17).

Biển An Bàng lọt top 50 điểm đến thư giãn nhất thế giới

Chuyên trang tư vấn nghỉ dưỡng Spa Seekers công bố danh sách 50 điểm thư giãn tốt nhất thế giới 2023 do độc giả bình chọn, trong đó có biển An Bàng (Hội An).

Biển An Bàng lọt tốp 50 điểm thư giãn tốt nhất thế giới

Trang tư vấn trải nghiệm nghỉ dưỡng Spa Seekers vừa công bố danh sách 50 điểm thư giãn tốt nhất thế giới dựa trên bình chọn của độc giả đã trải nghiệm. Biển An Bàng (TP.Hội An) là điểm đến duy nhất ở Việt Nam nằm trong danh sách này.

Báo quốc tế gợi ý những điều nên làm khi ghé thăm Hội An

Trang Outlook Traveller đưa ra gợi ý về những điều thú vị khi khám phá phố cổ Hội An (Việt Nam).

Hội An lọt top 9 thành phố "tuyệt vời nhất thế giới"

Tờ SCMP của Hong Kong gợi ý 9 thành phố "tốt nhất thế giới" phù hợp cho các chuyến đi tận hưởng nốt không khí mùa hè.Trong đó, Hội An nằm ở vị trí thứ 5.

Hội An được chuyên trang du lịch bình chọn top 10 địa danh đẹp nhất Việt Nam năm 2023

Chuyên trang du lịch Best Price Travel vừa bình chọn 10 địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam năm 2023, trong đó Hội An là địa danh thu hút du lịch top đầu của Việt Nam.

Hội An là nơi lý tưởng cho cuộc sống hưu trí

Mới đây, trang web về tài chính nổi tiếng Investing đã đưa Hội An và Đà Nẵng vào danh sách những nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hưu trí bởi 2 thành phố này là 2 thành phố du lịch với nhiều điểm đến hấp dẫn, nổi tiếng cả trong và ngoài nước, có những phong cảnh đẹp, không khí trong lành và đặc biệt là có chi phí sinh hoạt phải chăng.

Hội An vào top 10 địa danh du lịch thân thiện nhất Việt Nam

Giải thưởng Du lịch Traveller Review Award 2023 vừa công bố danh sách những điểm đến thân thiện nhất ở Việt Nam để giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất về mức độ hiếu khách. Đứng đầu danh sách này là Phong Nha, tiếp theo là Ninh Bình, Hội An, Huế, Mai Châu, Tuy Hòa…

Những quy định đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 2

Từ tháng 2/2023, nhiều quy định đáng chú ý có hiệu lực liên quan đến đăng ký thường trú, tạm trú; mang ngoại tệ ra nước ngoài; xuyên tạc lịch sử trên phim; bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp…

Hội An được bình chọn top "xu hướng du lịch nổi bật nhất năm 2023"

Trong tốp 25 điểm đến là "xu hướng nổi bật nhất năm 2023" của Tripadvisor do du khách bình chọn, Việt Nam có 2 điểm đến là phố cổ Hội An và TP.Hồ Chí Minh.