Hội An nằm trong tốp 3 điểm đến ở Việt Nam được khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất

Theo thông tin được nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda công bố ngày 23/5, Hội An cùng với TP.Hồ Chí Minh và Nha Trang (Khánh Hòa) là 3 điểm đến ở Việt Nam được khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.

Báo Mỹ lý giải vì sao Hội An là điểm đến tốt nhất cho khách du mục số

Theo khảo sát mới được công bố bởi Freaking Nomads được tờ báo chuyên về du lịch của Mỹ Travel Off Path dẫn lại, Hội An là điểm đến tốt nhất cho những người du mục kỹ thuật số bởi nhiều lý do khác nhau.

Hội An lọt vào tốp 10 điểm đến được khách nội địa tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè 2024

Theo dữ liệu mà Booking.com (ứng dụng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới) vừa công bố, Hội An đứng thứ 5 trong tốp 10 điểm đến trong nước được khách nội địa tìm kiếm nhiều nhất mùa hè 2024 (từ 15/6 - 15/8/2024).

Hội An vào tốp những điểm đến lý tưởng nhất để trải nghiệm du lịch bền vững ở Việt Nam

Theo dữ liệu từ Báo cáo du lịch bền vững năm 2024 của Booking.com, Hội An là một trong các điểm đến lý tưởng nhất ở Việt Nam để du khách trải nghiệm du lịch bền vững trong năm 2024.

HỘI AN ĐỨNG ĐẦU TỐP ĐIỂM ĐẾN TỐT NHẤT CHO NGƯỜI LÀM VIỆC TỪ XA

Với lợi thế sinh hoạt phí phải chăng, tốc độ wi-fi mạnh, người dân thân thiện, Hội An là thành phố tốt nhất cho những người thích làm việc từ xa (du mục kỹ thuật số).

ĐƯỜNG TRẦN PHÚ (HỘI AN) VÀO TOP CON ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Tạp chí chuyên về kiến trúc uy tín Architectural Digest (Hoa Kỳ) vừa bình chọn 71 con đường đẹp nhất thế giới, trong đó có đường Trần Phú ở TP. Hội An với vị thứ 45.

HỘI AN - ĐIỂM ĐẾN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI CHO CHUYẾN DU LỊCH THÁNG 7/2024

Tạp chí Time Out của Anh đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu trên thế giới để du lịch vào tháng 7/2024, trong đó Hội An được xếp thứ 7 trong danh sách, Hội An được tạp chí Anh Time Out giới thiệu: Du khách sẽ bị mê hoặc khi chứng kiến lễ hội hoa đăng vào ngày mùng 1 và 15 (âm lịch) hàng tháng và thứ 7 hàng tuần. Buổi tối, những con đường treo đầy đèn lồng huyền ảo soi sáng những ngôi đền, miếu cổ hay quán trà.

Hội An lọt tốp 100 thành phố tuyệt vời nhất thế giới để đi bộ khám phá

Theo GuruWalk - đơn vị chuyên cung cấp các chuyến đi bộ miễn phí trên thế giới, công bố tốp 100 thành phố tuyệt vời nhất thế giới để đi bộ khám phá, đô thị cổ Hội An đứng vị trí 87 trong danh sách này; Danh sách này ở Việt Nam còn có Hà Nội (vị trí 42) và TP.Hồ Chí Minh (vị trí 99).

Phố cổ Hội An là một trong số những điểm đến du lịch có giá cả phải chăng nhất thế giới năm 2024

Báo cáo toàn cầu Holiday Money của Post Office đã đánh giá phố cổ Hội An (Việt Nam) là điểm đến có giá cả phải chăng nhất trong năm 2024. Post Office được biết đến là công ty tài chính hàng đầu của Vương Quốc Anh thường cập nhật bảng xếp hạng các điểm đến có kỳ nghỉ rẻ nhất thế giới hàng năm.

Hội An top 7 điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2024

Trang du lịch nổi tiếng Travel Off Path của Mỹ công bố danh sách top 7 điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2024, trong đó có Hội An, Việt Nam.