Hội An được chuyên trang du lịch bình chọn top 10 địa danh đẹp nhất Việt Nam năm 2023

Chuyên trang du lịch Best Price Travel vừa bình chọn 10 địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam năm 2023, trong đó Hội An là địa danh thu hút du lịch top đầu của Việt Nam.

Hội An là nơi lý tưởng cho cuộc sống hưu trí

Mới đây, trang web về tài chính nổi tiếng Investing đã đưa Hội An và Đà Nẵng vào danh sách những nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hưu trí bởi 2 thành phố này là 2 thành phố du lịch với nhiều điểm đến hấp dẫn, nổi tiếng cả trong và ngoài nước, có những phong cảnh đẹp, không khí trong lành và đặc biệt là có chi phí sinh hoạt phải chăng.

Hội An vào top 10 địa danh du lịch thân thiện nhất Việt Nam

Giải thưởng Du lịch Traveller Review Award 2023 vừa công bố danh sách những điểm đến thân thiện nhất ở Việt Nam để giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất về mức độ hiếu khách. Đứng đầu danh sách này là Phong Nha, tiếp theo là Ninh Bình, Hội An, Huế, Mai Châu, Tuy Hòa…

Những quy định đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 2

Từ tháng 2/2023, nhiều quy định đáng chú ý có hiệu lực liên quan đến đăng ký thường trú, tạm trú; mang ngoại tệ ra nước ngoài; xuyên tạc lịch sử trên phim; bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp…

Hội An được bình chọn top "xu hướng du lịch nổi bật nhất năm 2023"

Trong tốp 25 điểm đến là "xu hướng nổi bật nhất năm 2023" của Tripadvisor do du khách bình chọn, Việt Nam có 2 điểm đến là phố cổ Hội An và TP.Hồ Chí Minh.

Báo Hong Kong gợi ý du khách tới Hội An

Tờ SCMP cho rằng Hội An đang ít khách nước ngoài, là thời điểm thích hợp để ghé thăm trước khi nơi này đông đúc trở lại.

ĐẢO KÝ ỨC HỘI AN ĐƯỢC VINH DANH LÀ "ĐIỂM ĐẾN GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI" TẠI LỄ TRAO GIẢI WORLD TRAVEL AWARDS 2022

Đêm 11/11 - trong lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới”.

Số hóa thông tin, dữ liệu giải quyết đơn thư, tiếp công dân

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh vừa ký ban hành Kế hoạch số 7475 của UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị định số 55/2022/NĐ-CP (ngày 23/8/2022) quy định Cơ sở dữ liệu quốc gia về tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Cù Lao Chàm được bình chọn top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Chuyên trang du lịch The Local Vietnam bình chọn top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, trong đó có Bãi Chồng (Cù Lao Chàm, Hội An).

Hội An được vinh danh điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á

Hội An được vinh danh ở hạng mục “Điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á” tại lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) năm 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương ,sự kiện được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh tối ngày 7.9.2022.