Hội An ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

UBND TP.Hội An vừa quyết định ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) trong thi hành nhiệm vụ, công vụ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (bộ phận một cửa) thành phố và xã, phường.

Hội An ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

UBND TP.Hội An vừa quyết định ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB,CC,VC,NLĐ) trong thi hành nhiệm vụ, công vụ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố và các xã, phường (Bộ phận một cửa).

Lãnh đạo thành phố Hội An đến thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản phật lịch 2568- dương lịch 2024.

Sáng ngày 20/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản phật lịch 2568- DL 2024, lãnh đạo thành phố Hội An đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Văn phòng Ban trị sự GHPG và các chùa, tịnh xá trên địa bàn thành phố.

Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản tại Hội An

Ngày 14.5, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam đã đến thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024.

Đội thuyền đua Hội An đoạt giải nhất Giải đua thuyền truyền thống QRT năm 2024

Sáng nay 15.5, tại bờ nam cầu Câu Lâu trên sông Thu Bồn (huyện Duy Xuyên) đã diễn ra Giải đua thuyền truyền thống phát thanh – truyền hình Quảng Nam lần thứ 27 năm 2024.

Hội An triển khai kế hoạch thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2024

UBND thành phố Hội An vừa triển khai kế hoạch thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn thành phố năm 2024.

Điều tra, khảo sát di tích khảo cổ tại Hội An

Thực hiện kế hoạch điều tra, khảo sát các di tích khảo cổ trên địa bàn tỉnh, từ ngày 2 – 8/5, Bảo tàng Quảng Nam tiến hành điều tra, khảo sát tại TP. Hội An nhằm nắm bắt hiện trạng các di tích/địa điểm khảo cổ đã được phát hiện, khai quật trước đây và tìm kiếm các địa điểm khảo cổ học mới.

Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024)

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ là dịp chúng ta thêm tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi sóng gió đi đến bến bờ vinh quang. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ mãi mãi là niềm tự hào, là nguồn sức mạnh to lớn cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung và phát triển năm 2011), Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, khơi dậy và hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; phấn đấu đến giữa thế kỷ XXI, nước ta trở thành nước phát triển, theo định hướng xã hội chủ nghĩa

Hội An hoàn thành “Chiến dich truyền thông dân số, lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe/SKSS/KHHGĐ đợt 1 năm 2024”

Trung tâm Y tế Hội An vừa hoàn thành “Chiến dịch truyền thông dân số, lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe/SKSS/KHHGĐ đợt 1 năm 2024” (Gọi tắt là Chiến dịch) tại 13 xã phường.

Trung tâm Chính trị TP.Hội An bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới

Trung tâm Chính trị thành phố Hội An vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp. Đây là lớp đầu tiên trong năm 2024.