Cẩm Châu đoạt cúp vô địch giải Bóng chuyền nữ Hội An 2024

Sau 3 ngày tranh tài, sáng 25/2 tại sân thể thao đường Nguyễn Trường Tộ, giải Bóng chuyền nữ vô địch TP. Hội An năm 2024 đã khép lại với trận chung kết giữa đội Cẩm Châu và Cẩm Nam.

Hội An triển khai công tác dân vận chính quyền năm 2024

UBND TP. Hội An vừa triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2024.

Đảng bộ Hội An – hành trình hình thành và vững mạnh

Nhìn lại những chặng đường lịch sử 94 năm vẻ vang của Đảng CSVN quang vinh, đồng hành cùng đất nước và dân tộc, từ trong phong trào đấu tranh cách mạng của nhân dân Hội An, đã sản sinh ra những người con ưu tú, đã hình thành nên một đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ được tôi luyện và trưởng thành, dạn dày kinh nghiệm.

Hội An bế giảng lớp nhận thức về Đảng, lớp thứ nhất – 2024

Chiều 1.2, Trung tâm Chính trị thành phố Hội An tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng – lớp thứ I năm 2024. Tham gia khóa học là các đoàn viên ưu tú đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố: chuyên Lê Thánh Tông, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Trần Quý Cáp và trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Quảng Nam.

Hội Cựu chiến binh Hội An tổ chức nhiều hoạt động đón tết

Chiều ngày 31.1.2024, Hội Cựu chiến binh thành phố Hội An tổ chức trao tặng 60 suất quà tết cho các hội viên khó khăn trên địa bàn thành phố, nâng tổng số quà Hội trao trong đợt trước tết này lên 90 suất. Mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, được Hội vận động các cán bộ hội viên có cuộc sống khấm khá tình nguyện đóng góp ủng hộ.

Gặp mặt đại diện các tôn giáo, người Việt gốc Hoa, kiều bào và người nước ngoài đang cư trú tại Hội An nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 30/1 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hội An phối hợp với Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc các Tôn giáo và đại diện bà con người Việt gốc Hoa; buổi chiều cùng ngày gặp mặt đại diện kiều bào về quê đón Tết và người nước ngoài hiện đang sinh sống, làm việc tại Hội An.

Hội An tổng kết hoạt động tín dụng chính sách xã hội năm 2023

Chiều ngày 26/1/204, UBND TP.Hội An tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH thành phố. Bà Lê Thị Kim Anh – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Nam cùng đại biểu lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã đến dự.

Hội An tiếp tục triển khai chi trả an sinh không tiền mặt

Phòng LĐ-TB và XH TP. Hội An vừa tham mưu UBND thành phố tổ chức sơ kết việc triển khai thí điểm chi trả chế độ chính sách không dùng tiền mặt cho người có công và bảo trợ xã hội có điều kiện chuyển đổi tại phường Minh An và xã Cẩm Thanh trong năm 2023.

Nghiệp đoàn Ghe bơi Du lịch Sông Hoài Hội An: Trao 300 suất quà cho Đoàn viên dịp Tết

Thực hiện Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 do LĐLĐ thành phố phát động, ngày 25.1, Nghiệp đoàn Ghe bơi du lịch Sông Hoài Hội An đã tổ chức buổi trao quà cho Đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn sắp tới. Gần 300 đoàn viên thuộc 5 tổ của Nghiệp đoàn đều được trao mỗi người 1 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Hội An về“Năm phục hồi đa dạng sinh học quốc gia 2024”

Sáng 25.1, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã có buổi làm việc với UBND thành phố Hội An về việc tổ chức chương trình khai mạc sự kiện “Năm phục hồi đa dạng sinh học quốc gia 2024” tại Quảng Nam.