Tập trung xây dựng mô hình “Khu dân cư an toàn về PCCC” tại 100% thôn, khối phố

Tăng cường công tác PCCC, UBND thành phố chỉ đạo các xã phường tập trung xây dựng mô hình “Khu dân cư an toàn về PCCC” tại 100% các thôn, khối phố, trong đó mỗi người dân, mỗi gia đình và cơ sở phải chú trọng nắm vững và cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về PCCC và CNCH; tự giác sắp xếp, bài trí vật dụng, hàng hóa, hệ thống điện và các thiết bị sử dụng điện; các thiết bị sử dụng và sinh lửa, sinh nhiệt, khu vực thờ cúng; khơi thông lối thoát nạn dự phòng… đảm bảo an toàn PCCC và CNCH; đồng thời chủ động trang bị dụng cụ và phương tiện chữa cháy tại chỗ, hiệu quả nhất là bình chữa cháy và bố trí nguồn nước, vòi nước gắn với hệ thống nước sinh hoạt hoặc hệ thống nước chữa cháy độc lập.

TIN BUỒN

THÀNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỘI AN VÀ GIA ĐÌNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN:

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

Sau khi chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm và rút kinh nghiệm, hiện nay Đảng ủy các cơ sở xã phường và đơn vị trực thuộc đang tập trung chỉ đạo và hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Hội An khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND (lớp thứ hai)

Sáng nay (18/5), UBND thành phố Hội An khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho 100 đại biểu HĐND các phường Cửa Đại, Cẩm An, Cẩm Châu, Sơn Phong, Cẩm Nam.

Thành phố Hội An triển khai công tác Bầu cử Trưởng thôn, khối phố nhiệm kỳ 2022-2027.

Thực hiện Kế hoạch số 611/KH-UBND ngày 17/3/2022 của UBND thành phố Hội An về triển khai công tác Bầu cử Trưởng thôn, khu phố nhiệm kỳ 2022-2027; nhằm quán triệt và thực hiện tốt các quy định, quy trình bầu, miễn nhiệm, bãi nhiệm Trưởng thôn, khối phố. Chiều ngày 17/5/2022 UBND thành phố Hội An tổ chức Hội nghị triển khai công tác Bầu cử Trưởng thôn, khu phố nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội thi Tin học trẻ thành phố Hội An lần thứ XII năm 2022

Ngày 17/5, Thành đoàn Hội An phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố tổ chức hội thi Tin học trẻ thành phố Hội An lần thứ XII năm 2022.

Hội An tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566-Dương lịch 2022

Tối ngày 14/5/2022 (nhằm ngày 14 tháng 4 năm Nhâm Dần), tại chùa Pháp Bảo, thành phố Hội An, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Hội An tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566-Dương lịch 2022.

Ngày 11/5, UBND thành phố Hội An khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các xã Tân Hiệp, Cẩm Thanh, Cẩm Hà, Cẩm Kim (lớp thứ nhất ).

Hội An hưởng ứng tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2022

Sáng 8/5, tại điểm cầu TP. Hội An, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hội An và Bưu điện Hội An cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thành phố đã tham dự lễ trực tuyến hưởng ứng “Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân – Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình”.