Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động phụ nữ TP. Đông Hà và TP. Hội An

Trong ngày 16/3, Đoàn công tác Hội LHPN TP. Hội An do bà Ngô Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội LHPN thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Đoàn cũng đã tham quan di tích lịch sử Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, huyện Vĩnh Linh và huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

TP. Hội An đón tiếp Lãnh sự quán Nhật bản Yakabe Yoshinori đến chào kết thúc nhiệm kỳ

Tại Hội An, sáng ngày 18/3, Đồng chí Trần Ánh – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND thành phố cùng đại biểu lãnh đạo các cơ quan: Trung tâm VH-TT và TT-TH, Trung tâm QLBT DSVH;… đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng – Ông Yakabe Yoshinori đến chào kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Sơ kết thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa TP.Hội An và TP. Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp)

Chiều ngày 14/3, Thành ủy Hội An phối hợp cùng Thành ủy Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Thường vụ Thành ủy 2 địa phương thời gian qua, đồng thời thống nhất chương trình tiếp tục đẩy mạnh giao lưu, gắn kết giữa 2 thành phố trong thời gian đến.

Hội Nạn nhân Chất độc da cam/Đioxin tại Bỉ thăm các gia đình hội viên tại Hội An

Sáng 7/3, Chi nhánh Hội Nạn nhân Chất độc da cam/Đioxin quốc tế Hội An tại Bỉ do bà Chris Geyskens làm Chủ tịch Hội đã đến thăm và làm việc tại Hội An.

Hội An tuyên dương Phụ nữ điển hình tiêu biểu năm 2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7.3, Hội LHPN thành phố Hội An tổ chức gặp mặt cán bộ Hội và giao lưu, tuyên dương gương phụ nữ điển hình tiêu biểu năm 2024.

Hội An tổng kết phong trào xây dựng đời sống văn hóa năm 2023

Sáng 5/3, BCĐ “Xây dựng Hội An – Thành phố văn hóa” tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo thăm phố cổ Hội An

Chiều ngày 3/3, bà Abe Akie, phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã có chuyến thăm phố cổ Hội An. Tháp tùng phu nhân có Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam – Yamada Takio, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng – Yakabe Yoshinori.

Bảo hiểm xã hội Hội An đồng hành cùng chuyển đổi số

Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Hội An đã tập trung mọi nguồn lực nhằm đẩy mạnh thực hiện công tác chuyển đổi số theo nhiệm vụ Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia và thụ hưởng các chính sách liên quan đến bảo hiểm xã hội (BHXH).

Cẩm Châu đoạt cúp vô địch giải Bóng chuyền nữ Hội An 2024

Sau 3 ngày tranh tài, sáng 25/2 tại sân thể thao đường Nguyễn Trường Tộ, giải Bóng chuyền nữ vô địch TP. Hội An năm 2024 đã khép lại với trận chung kết giữa đội Cẩm Châu và Cẩm Nam.

Hội An triển khai công tác dân vận chính quyền năm 2024

UBND TP. Hội An vừa triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2024.