Cách cập nhật thông tin giấy phép lái xe trên VNeID

Người dùng có thể cập nhật thông tin giấy phép lái xe trên VNeID qua 4 bước sau đây.

Hội An chú trọng “bốn tại chỗ” trong phòng cháy chữa cháy

TP.Hội An chú trọng phương châm “bốn tại chỗ” nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) và xử lí kịp thời, hiệu quả tình huống cháy, nổ xảy ra ngày từ đầu.

Hội An tăng cường đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh

Sáng 12/4, Công an TP.Hội An tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 31 ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới.

Hội An: Tổ chức các hoạt động “Tháng 3 biên giới biển, đảo thân yêu” lần thứ II- năm 2024

Chiều ngày 1/3, tại bãi biển Cửa Đại, Ban dân vận Thành ủy TP. Hội An phối hợp với 2 đồn biên phòng Cửa Đại, Cù Lao Chàm tổ chức chương trình Ngày hội “Tháng 3 biên giới biển, đảo thân yêu” lần thứ II năm 2024, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội Biên phòng (03/03/1959 – 03/03/2024) và 35 năm ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024).

Hội An tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2024

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi ngày hội tòng quân của cả nước, sáng nay ngày 25/2, TP. Hội An đã tổ chức thành công lễ giao, nhận quân năm 2024.

Hội An gặp mặt, tư vấn việc làm quân nhân xuất ngũ

Sáng ngày 31.1, UBND TP Hội An đã tổ chức buổi gặp mặt đón 117 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024.

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà Tết tại TP.Hội An

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Thiếu tướng Lê Ngọc Hải – Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân khu 5 cùng đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam vừa đến thăm và tặng quà Tết tại TP. Hội An.

Hội An đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên

Sáng 28/1, tại bờ hồ khu dân cư Trảng Kèo (thôn Trảng Suối -xã Cẩm Hà), Ban Dân vận Thành ủy Hội An, Công an TP.Hội An và các tổ chức chính trị – xã hội thành phố tổ chức phát động Tháng cao điểm tuyên truyền phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

LĐLĐ TP. Hội An: Gặp mặt cán bộ Công đoàn nhân dịp Tết Giáp Thìn

Sáng ngày 26.1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Hội An tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, gặp mặt cán bộ Công đoàn để nắm bắt tình hình đời sống của Đoàn viên – Người lao động (ĐV-NLĐ) và triển khai một số nhiệm vụ dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hội An tổng kết công tác phòng chống tội phạm năm 2023

Sáng 23/1, UBND TP.Hội An tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.