TIN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “Nhân dân góp ý xây dựng cán bộ, viên chức Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Hội An” năm 2022

--------- Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hội An tổ chức Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng cán bộ, viên chức Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Hội An” năm 2022.

Mặt trận phường Cửa Đại giám sát Quy định số 213-QĐ/TW của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và Nhân dân nơi cư trú.

Thực hiện chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cửa Đại và kế hoạch giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội của phường năm 2022. Ủy ban MTTQ Việt Nam phường thành lập Đoàn giám sát đảng viên đang công tác ở cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Trong những ngày vừa qua đã tiến tiến hành giám sát tại 3 chi bộ 3 chi bộ khu dân cư trên địa bàn phường. Nội dung giám sát tập trung việc thực hiện các quy định của Đảng về tu dưỡng, rèn luyện, đạo đức, lối sống; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; về việc thường xuyên giữ mối liên hệ với Nhân dân.

Tin: Tổ chức phát động Ngày hội “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” kết hợp hoạt động Chợ phiên Hội An năm 2022

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2022) và hưởng ứng phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Vừa qua, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hội An tổ chức Ngày hội “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, kết hợp hoạt động Chợ phiên, kết nối các sản phẩm truyền thống, đặc trưng của địa phương.

Khai trương trang thông tin điện tử mới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Minh An, thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Ngày 06/8/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Minh An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam khai trương trang thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tại địa chỉ ubmttqvn.minhan.gov.vn

Sáng nay (22.6.2022), Ủy ban Mặt trận xã Cẩm Hà tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện các tầng lớp nhân dân về thực hiện chế độ ưu đãi đối với Người có công với cách mạng và thân nhân người có công cách mạng năm 2022.

Ủy ban Mặt trận Thành phố Hội An tổ chức giám sát việc thực hiện kết luận tại các hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với các Doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn thành phố năm 2020 và năm 2021

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận thành phố Hội an tổ chức giám sát Thông báo kết luận số 55-TB/TU ngày 20/10/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về kết luận của đồng chí Bí thư Trần Ánh tại buổi đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện các hộ dân bị thu hồi đất tại các dự án trọng điểm trên địa bàn phường Thanh Hà và xã Cẩm Hà tại Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An.

UBMTTQVN thành phố giám sát thực hiện kết luận tại các hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với các doanh nghiệp và Nhân dân

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hội An tổ chức Đoàn giám sát về thực hiện kết luận tại các hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với các Doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn thành phố năm 2020 và năm 2021.

Ủy ban mặt trận phường cẩm phô tổ chức ký Chương trình hiệp thương, phân công giúp đỡ các hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững năm 2022.

Thực hiện công tác giảm nghèo bền vững, vừa qua Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cẩm Phô ký Chương trình hiệp thương, phân công giúp đỡ các hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2022.

Ủy ban Mặt trận thành phố Hội An tổ chức chương trình "Xuân ấm áp - Tết yêu thương"

Sáng 18.01, TP.Hội An khai mạc chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Chương trình được UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và các đoàn thể chính trị-xã hội phối hợp tổ chức.

Thành ủy Hội An sơ kết “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Sáng 25.7, Thành ủy Hội An đã tổ chức hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và khen thưởng các gương điển hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.