Hội An tham gia tại Tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An

Đoàn biểu diễn nghệ thuật của Trung tâm VHTT – TTTH TP Hội An vừa tham gia đêm khai mạc Tuần lễ văn hóa – Du lịch tỉnh Long An 2022.

TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU MÔ HÌNH DU LỊCH XANH, LÀNH MẠNH CHO CƠ SỞ LƯU TRÚ

Tọa đàm “Giới thiệu mô hình du lịch xanh, lành mạnh cho cơ sở lưu trú vừa và nhỏ, thúc đẩy thực hành du lịch xanh, giảm nhựa tại thành phố Hội An”.

Truyền thêm cảm hứng bảo tồn và phát huy nghề gốm Thanh Hà – Hội An

Những ngày qua, hàng nghìn người dân và du khách đã tụ hội về làng gốm truyền thống Thanh Hà – Hội An để tham dự lễ giỗ Tổ (mồng 10 tháng 7) và các hoạt động cộng đồng mang đậm bản sắc của một làng nghề có lịch sử hình thành đã 500 năm qua.

Khởi sắc từ Cù Lao Chàm

Mỗi ngày đón hơn 1.000 du khách đến tham quan, du lịch biển đảo Cù Lao Chàm Hội An dần khởi sắc.

Đêm Hoài giang – Sản phẩm du lịch độc đáo của Hội An

Thành phố Hội An vừa giới thiệu với du khách một sản phẩm du lịch văn hoá độc đáo, đó là chương trình trình diễn nghệ thuật dân gian “Đêm Hoài giang”.

Công bố chương trình kích cầu du lịch “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè”

Chiều 31/5, tại Khách sạn Silk Sense Hội An River Resort, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố chương trình kích cầu du lịch “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè”, một trong 6 chủ đề đặc sắc nhất của Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam 2022. Tham dự lễ công bố có các ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam, ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam,…

Bế mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022

Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022 vừa bế mạc vào chiều 22/5, tại TP.Hội An. Sau 4 ngày diễn ra sự kiện (19 – 22/5), các sản phẩm tham gia được đánh giá chất lượng, là nhân chứng sống cho sự hình thành, bảo tồn và phát triển của mỗi vùng đất; tạo nên sự kết nối cung cầu, nhiều giao dịch mua bán diễn ra ngay tại sự kiện, tạo động lực cho hoạt động thương mại – dịch vụ tiếp tục phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Khai mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022

Lúc 17h20 ngày 19/5, Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022 đã chính thức khai mạc tại Vườn tượng An Hội, thành phố Hội An. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trọng tâm của Năm Du lịch Quốc gia 2022, với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”.

Khai trương Hệ thống du lịch thông minh tỉnh Quảng Nam

Trong khuôn khổ lễ khai mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022, tại TP.Hội An đã diễn ra nghi thức khai trương Hệ thống du lịch thông minh tỉnh Quảng Nam.

Hội An phát triển du lịch xanh

Hiện nay, du lịch xanh đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều du khách. Với tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên cùng các giá trị lịch sử, văn hóa, Hội An đang hướng đến phát triển thương hiệu du lịch xanh để thu hút du khách.