Người nông dân xây dựng mô hình “Tổ vớt rác trên sông”

Thời gian qua, với sự tuyên truyền, vận động của hệ thống chính trị từ thành phố đến xã phường, các tầng lớp nhân dân đã nỗ lực, quyết tâm triển khai thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Nhờ vậy, nhiều mô hình cộng đồng tham gia công tác bảo vệ môi trường đã góp phần làm cho phong trào được toàn xã hội hưởng ứng, nhiều điển hình tiêu biểu có sức lan tỏa rộng rãi được các cấp ủy Đảng công nhận, nhân dân hưởng ứng mang lại hiệu ứng tích cực trong đời sống xã hội.

Rộn ràng Lễ hội Cầu Bông Trà Quế – Cẩm Hà

Trong tiết Xuân mưa lạnh, người dân làng rau truyền thống Trà Quế – Cẩm Hà – Hội An tổ chức lễ hội Cầu Bông ấm nồng hương sắc.

Vẻ đẹp bình yên

Hội An – vùng đất di sản giàu giá trị văn hóa. Vẻ đẹp của đất và người Phố Hội là vẻ đẹp “nhân tình thuần hậu”, bình yên thân thiện chứ không ồn ào náo nhiệt

Tổ chức Không gian văn hóa phiên bản phố cổ Hội An tại Thanh Hóa

Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thành phố Thanh Hóa sẽ tổ chức Không gian văn hóa phiên bản phố cổ tại Công viên Hội An với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn.

Đoàn khách Mông Cổ “xông đất” TP.Hội An năm 2023

Sáng 01/01/2023, tại di tích đình Hội An, TP.Hội An tổ chức chương trình đón đoàn khách đầu tiên tham quan khu phố cổ trong năm 2023.

Hội An rộn ràng đón năm mới 2023

Tối 31/12/2022, tại khu phố cổ Hội An, đông đảo người dân và du khách đã cùng hòa mình vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2023.

Hội An chào năm mới 2023

Tối 31/12/2022, tại khu phố cổ Hội An, đông đảo người dân và du khách đã cùng hòa mình vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2023.

Tuần hàng quảng bá các sản phẩm miền núi Quảng Nam

Từ ngày 26-28/12 tại Công viên Hội An, Sở Công Thương chủ trì phối hợp với UBND Thành phố Hội An lần đầu tiên tổ chức “Tuần hàng quảng bá các sản phẩm miền núi tỉnh Quảng Nam 2022” .

Năm du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022: "Thắp lửa" đường phục hồi

Trong bối cảnh ngành du lịch đang gượng dậy sau đại dịch COVID-19, Năm du lịch quốc gia 2022 đã giúp Quảng Nam trình làng một số sản phẩm mới cũng như tạo tiền đề về những liên kết chiến lược, tạo đột phá cho lĩnh vực này trong tương lai.

Hội An: nghệ nhân, họa sĩ cùng tụ hội trong không gian sáng tạo

Chiều 28/12, TP.Hội An tổ chức khai mạc sự kiện “Con đường nghệ thuật và sáng tạo”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Năm du lịch quốc gia –Quảng Nam 2022 tại Hội An.