Hội An vận động hiến hơn 400 đơn vị máu

Sáng 28/2, tại Hội trường UBND phường Tân An, Báo Tiền Phong phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam và Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP. Hội An tổ chức chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XVI năm 2024.

Trung tâm Y tế Hội An tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 27/2

Cũng trong chiều nay 27/2, Công đoàn Trung tâm Y tế Hội An đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2024 và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2024.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Năm 2023, đoàn giám sát HĐND TP. Hội An đã tiến hành giám sát tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước về khám, chữa bệnh BHYT trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2022 tại một số cơ quan, đơn vị, địa phương: Văn phòng HĐND-UBND, BHXH thành phố, Trung tâm Y tế thành phố, UBND và Trạm Y tế các xã, phường: Sơn Phong, Cẩm Châu, Cẩm Kim, Cẩm Thanh,… và một số cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế Hội An

Chiều 26/02, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Giám đốc Sở Y tế Mai Văn Mười đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố Hội An nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024). Tham dự cùng lãnh đạo Tỉnh ủy và Sở Y tế có Phó Bí thư Thành ủy Lê Chơi và Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Lanh.

Phòng GD&ĐT TP. Hội An: Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp thành phốnăm học 2023-2024

Sáng ngày 19.2, tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Phòng GD&ĐT TP. Hội An đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp thành phố năm học 2023-2024.

Phòng chống bệnh dại hiệu quả từ xây dựng “vùng an toàn bệnh dại”

Cuối năm 2023, phường Minh An là địa phương đầu tiên trên toàn tỉnh Quảng Nam được công nhận và cấp giấy chứng nhận là cơ sở an toàn bệnh dại cấp vùng.

HĐND thành phố trao đổi về kết quả giám sát công tác quản lý nhà nước về khám chữa bệnh BHYT

Chiều 4/1, Đoàn giám sát HĐND TP. Hội An tổ chức cuộc họp để thông qua dự thảo báo cáo kết quả giám sát chuyên đề tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước về khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2022.

Hội An đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

UBND TP. Hội An vừa triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Wi-Fi công cộng

Tên đăng nhập, mật khẩu, thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân của người dùng có thể bị đánh cắp nếu không thực hiện các biện pháp an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng.

Hội An đầu tư nâng cấp bảo tàng, di tích và giáo dục di sản học đường

Năm qua, Trung tâm QLBT DSVH Hội An đã quan tâm đầu tư nâng cấp, trưng bày các điểm bảo tàng, di tích nhằm nâng cao chất lượng, thu hút du khách đến tham quan, hướng đến xây dựng điểm du lịch xanh; trong đó Bảo tàng Văn hóa Dân gian đã đạt tiêu chí này, được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận 3/3 Lá sâm Ngọc Linh. Qua đó, các điểm bảo tàng, di tích đã phát huy hiệu quả giá trị tham quan, tuyên truyền. Trung tâm cũng đã hình thành được điểm tham quan mới là di tích Nhà lao Hội An, đón 1.005 lượt người đến tham quan, trải nghiệm.